Etude,Skinfood,3CEแท้ถูกที่สุด (@shopbeautcute) [similar]

🎈shopee:FB: cosmeticute 🌱สินค้าพร้อมส่ง-แท้💯%ทุกชิ้น 🎐REG: 35, EMS: 55 จัดส่งจ-ส :รับส่งในนาม🎁 สอบถาม/สั่งซื้อ:Line:@fcn0525a(มี@ด้วยจ้า)👇

Etude,Skinfood,3CEแท้ถูกที่สุด (@shopbeautcute)

ราคา290฿

พร้อมส่งEtude House AC Clean up Daily Cleansing Foam 150 ml.
โฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้นและอ่อนโยนต่อผิว ชำระล้างคราบสกปรกอย่างล้ำลึกและหมดจด ลดสิว ลดรอยแดงและแบคทีเรียบนผิวหน้าที่เป็นสาเหตุของสิว ผิวหน้าสะอาดใส ้เหมาะสำหรับผิวอ่อนบาง สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้ผิวแห้งและใบหน้าหยาบกระด้างหมองคล้ำจากการล้างหน้าด้วยโฟมที่รุนแรงเกินไป ไม่ทำให้ผิวอ่อนแอ

โฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้น
สำหรับความโดดเด่นของโฟมล้างหน้านี้ ได้แก่ การเป็นสูตรที่เข้มข้นมอบการชำระล้างคราบสกปรกได้อย่างล้ำลึกและหมดจด ช่วยในการลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุที่ว่าสิวนั้นเกิดจากการที่คุณล้างหน้าได้อย่างไม่สะอาดนั่นเอง เพราะฉะนั้น โฟมที่มีความเข้มข้นมากจึงเหมาะสมกับผิวของหญิงสาวเป็นที่สุด

ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
แม้ทางแบรนด์จะเน้นว่าโฟมล้างหน้าสูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้น แต่ทว่าจุดที่น่าสนใจได้แก่การที่แม้หญิงสาวที่ผิวแพ้ง่ายจะลองใช้ดูอย่างไรก็ไม่แพ้หรือเกิดการระคายเคือง ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าส่วนผสมในโฟมเป็นส่วนผสมที่แบรนด์ผู้ผลิตคัดสรรค์มาโดยตรงสำหรับหญิงสาวที่มีผิวอ่อนบางเป็นพิเศษ ให้กลับคืนมาแข็งแรงและลดสิวได้โดยไม่ต้องกังวลกับการระคายเคือง

ใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการ
เพราะความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายทำให้การใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อนี้ไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวลสักเท่าใดนัก คุณจะพบว่าโฟมล้างหน้าที่ส่วนใหญ่เมื่อใช้ทุกวันแล้วเกิดการระคายเคืองนั้นเป็นเพราะว่ามีส่วนผสมของสารที่ชำระล้างผิวมากเกินไป ทำให้ใช้บ่อยแล้วผิวแห้ง ใบหน้าหยาบกระด้างและยิ่งเมื่อใช้ติดต่อกันก็ยิ่งทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่าผิวอายุมากนั่นเอง ทำให้เกิดริ้วรอยได้ไม่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ
ใบหน้าที่หมองคล้ำนั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีสาเหตุมาจากการที่ล้างหน้าด้วยโฟมที่รุนแรงเกินไปจนกัดผิวให้อ่อนแอ เมื่อเจอแสงแดดก็คล้ำเสียง่ายนั่นเอง

วิธีใช้

1.ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด
2.นวดโฟมบนใบหน้าในปริมาณที่พอเหมาะ

3.ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด อุณหภูมิห้อง ไม่ควรใช้น้ำอุ่นเกินไป เพราะน้ำอุ่นทำให้ใบหน้าแห้งได้
4.เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นสามารถใช้โทนเนอร์ล้างต่อได้เช่นกัน สำหรับหญิงสาวที่ไม่มีโทนเนอร์ สามารถทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ

#ACCleanupDailyCleansingFoam #Palette #etudehouse #skinfood #korea#beauty#beautygirl#beautiful#pretty#nice#lovely#good#looking#cosmetic#cosmetics#powder#lipstick#eyeliner#girl #miss#makeup#makeinkorea#cute #APieu #Merrezca