Nila Mikayla (@nila_mezing)

,,nek menghayal ojo duwur**
,,ngko ndak gigal
,
#ahihihi

Trinh Bông (@iamtringg)

"Tình anh như chiếc lá khoai, đổ bao nhiêu nước ra ngoài bấy nhiêu" - Cô gái đến từ năm 45 😂😂#haiz #cogaidentuhomqua👩 #ahihihi

Ngân Huyền (@jun7693)

Có những người như thế
Bạn đi càng nhiều bạn sẽ gặp được càng nhiều người, có người thì lướt qua nhau và không để lại ấn tượng gì cả, còn có người thì chỉ là trong khoảnh khắc cũng ghi nhớ cả đời.
Thế giới muôn hình vạn biến, con người cũng thế, cũng chẳng thể trách ai vì rồi thì cuộc sống khiến họ phải thay đổi.
Tôi vẫn hay đùa rằng cuộc đời này bẻ dần gai của tôi rồi, tôi ko còn dễ dàng xù lông và làm điều điên rồ nữa. Chỉ còn cái tinh nong nảy thi vẫn chưa bỏ được. Dạo này cứ nghĩ về mọi thứ, cảm thấy bản thân cái gì cungz chưa tốt, thấy cái gì cũng lưng chừng, có những con người tôi cũng hay tự đặt thay câu hỏi cho họ, liệu họ đang làm gì???
Phải chăng là tôi lại đem năng lượng của mình đi lo lắng vô ích cho người khác để rồi mấy nay tâm trạng mình xuống dốc không phanh.
Không phải thánh nhân vì thế nên là lo cho mình cái đã. Tập trung vào mục tiêu, nghỉ chân hơi lâu rồi tăng tốc thôi. Sáu tháng cuối năm cố lên nào #saigon #saigon #dontcare #ahihihi #kute #focused #change #changemylife #changemybody #lestwins #funny #bunny #idoitwell

Phạm Hà Quốc Cường (@phqcuong)

Xuống cân mặt xoan hẳn ra =))))
#bớtmậprồi #ahihihi

Mando G.bastian (@mando_g.bastian)

Gk melok duwe melok foto..
#Ahihihi..

陈宝玉 (高橋美貴) (@beca_chen3004)

#BaConSói #ahihihi #ChiềuMưaNgẫuHứng_của_BèoHội

định là ăn mừng ngày của Bthday Girl BìnhBình
mà mẻ kêu tuần sau mẻ đãi = ))) thiệt tình ~ hết sức àhh
More...