Rose's Diary (@rose_oneday)

Quà sinh thần muộn của mình. Chào đón tuổi 25 ngọt ngào, đầy biến động...
Chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc hộp lần này của Ma Belle Box nhé! Đây là lần đầu tiên mình đặt Box vì đọc giới thiệu thì Box lần này có đến 2 sản phẩm make up fullsize, một đứa đang tập toẹ học make up như mình thì rất là tò mò nên đã không chần chừ đặt mua ngay.
Box lần này có tên là GARDEN PARTY lấy cảm hứng của mùa Xuân với những buổi trà chiều ngọt ngào đầy sắc hoa, nên khi lần đầu tiên nhìn cái hộp được in toàn hoa cẩm tú cầu là mình đã #fallinlove em ấy ngay.
Trong Box có tổng cộng 5 sản phẩm: 2 fullsize và 3 minisize tập trung vào make up. Mọi người hãy cùng mình lần lượt tìm hiểu những sản phẩm này nhé:
- Nước làm sạch sâu và tẩy trang cho da nhạy cảm của La Roche Posay. Hãng này thì nhiều bạn đã quá quen thuộc rồi phải không nè? Một hãng dược mỹ phẩm của Pháp chuyên trị dành cho da mụn và da nhạy cảm.
- Sữa rửa mặt tạo bọt của Senka làm sạch da nhưng không làm mất độ ẩm trên da. Một món ăn vô cùng "ngon bổ rẻ" đến từ xứ sở Mặt trời mọc.
- Duo contouring pallete của Deborah một hãng mới toe đến từ Ý. Mình chưa xài nhưng thích nhất vì mình đang cần một hộp phấn tạo khối thì em ấy xuất hiện. Cảm giác như điều ước thành sự thật.
- Waterproof eyeliner của Flomar thiệt chứ mình vừa vui xong qua nhìn em ấy là không thích lắm rồi. Đến khi thử lên mắt không thích một triệu lần luôn. Để test kĩ lại chứ nhắm là bỏ xó em ấy rồi á.
- Nước hoa N° 89 của Immortel mùi dễ thương nhưng chưa đủ thu hút mình. Đọc thông tin thì được biết là brand của Việt Nam. Hàng Việt Nam muôn năm!!!! Vậy là đã qua 5 sản phẩm mình nhận được dù có những sản phẩm không thích nhưng mình vẫn cảm thấy rất thích chiếc hộp lần này từ chủ đề, ngoại hình của chiếc hộp cho tới những sản phẩm trong hộp. Cám ơn Ma Belle Box đã mang tới một chiếc hộp thú vị thế này. ( nói nhỏ nhé mình thích phấn mắt và son hơn cơ) Hi vọng vào những chiếc hộp sắp tới.
Chấm điểm 4/5.
#mabellebox #makeuptutorial #makeup #contouringpallete #deborah #senka #perfectwhip #perfume #immortel #larocheposay #removemakeup #flomar #eyeliner #beautyguide #march #2017 #mabellbox9 #skincareroutine #skincare #gift #birthday #firttime

Curl Naturale (@curlnaturale)

You guys watched #Greenleaf yet? #netflixaddict #netflix #netflixshow = #insomnia 😔😢😭😂 Slowly but surely starting to #fallinlove with ALL the characters ... especially ...
More...