วิตามินนำเข้าจากต่างประเทศ (@juskincare)

ผิวเด้งเหมือนผิวเด็ก นุ่มลื่นขึ้น แบบไม่ต้องไปฉีด💉Stem Cells ที่ไหน แค่ทานรกแกะ ก็ช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีสารอาหารจากธรรมชาติทั้ง SOD และ EGF's ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
.
🐏Ausway Sheep Placenta MAX 50000mg (จากสายพันธุ์ดีที่สุด)
รกแกะสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง หลังทานจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียมนุ่มลื่นขึ้นก่อนเลยค่ะ จากนั้นผิวจะค่อยๆกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวแข็งแรง ทนแดดได้มากขึ้น
.
โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เห็นผลดี
.
ไม่ต้องบินไปไกลถึงออส ✈️ก็ได้ทานรกแกะแบบพรีเมี่ยม ราคาไม่แรง ทานแค่วันละเม็ดค่ะ
ขนาดบรรจุ 100 ซอฟเจล
ขนาดทดลองทาน 30 เม็ด 650฿ ส่งฟรี
. ดูเพิ่มเติม ➡️ #sheepplasentajuskincare ⬅️
เลขแทรคแจ้งในเพจ
.
.  #ausway#healthway #healthessence #wealthyhealth #vitatree#รีวิวรกแกะ #joleigh  #auswayplacenta #รกแกะเม็ด #รกแกะแกะกล่องแดง #nubolic #รกแกะausway#sod #egf#ผิวขาวใส  #placentasoftgel  #vitatree #auswayplacental50000mg #auswaysheepplacenta‬ ‪ #placentasoftgel‬  #ausway  #healthway#wealthyhealth #vitatree #colostrum

วิตามิน อาหารเสริม นำเข้าแท้ (@ausway_healthway)

Healthessence red grapeseed 55000mg
ㅤㅤㅤ✅ขนาดบรรจุ : 100 เม็ด (ซอฟเจล) 1790บาท
ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤ✅ขนาดบรรจุ : 50เม็ด (ซอฟเจล) 1000 บาท
ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤ✅ขนาดบรรจุ : 30 เม็ด (ซอฟเจล) 650 บาท
🖐🏼Good Bye Gluta หันมาทาน อะไรที่มาจาก ธรรมชาติดีกว่า 👉🏼>> ✊🏻✊🏻✊🏻ขาว ใส สร้างเส้นเลือดฝอยใต้ผิวให้แข็งแรงกระตุ้นสร้างคอลลาเจนเอง สังเกตได้เลยทานแล้ว ผิวขาว แบบ เปล่งปลัง ไม่ซีด ผิวจะนิ่ม เพราะ ได้ความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นด้วย กระแดด กระเนื้อ ตามผิวหน้าและตัว จางลง เพราะมี antioxidant สูงมากจริงๆ 💜
healthessence grape seed เม็ดเดียว‼️
🔼ได้ขาวใส🔼ได้ผิวเด้งฟู

#healthessence opc สูงปรี้ดๆ👍🏻💢💜 55000มก .**100softgels** 🍇องุ่นที่มีวิตมินซีมากกว่าผลไม้อื่น 20 เท่า จึงทำให้ผิวใส ดูกระจ่างขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์ 💜ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงมากขึ้น 💜ช่วยชะลอความแก่และแห้งกร้านของผิว โดยการลดการทำงานของเอนไซม์ที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยให้ลดน้อยลง 💜ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติบนผิว ซึ่งมีสาเหตุมาจากฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ 💜ช่วยปรับสภาพและลดปัญหาสีผิวที่ไม่เท่าเทียมกัน
🌐ตรา รับรอง GMP , 100% Australian made , 100% Organic Product
ㅤㅤㅤ🌐เลข อย.ออสเตรเลีย AUSTL 261296

#vitaminc ✅สวยใส
ขนาดรับประทาน: รับประทานวันละ 1 เม็ด
#healthessencegrapeseedaus ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
ㅤㅤㅤ
🎀❥สั่งซื้อสนใจสอบถามรายละเอียด👇🏻👇🏻
🆔📲Line : Medsinedent
📱หรือจิ้มลิงค์สีฟ้าด้านบนหน้าร้าน เชื่อมต่อไลน์
☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️ #redgrapeseed #healthway #รกแกะ#vitamin #healthwaygrapeseed
#ausway #auswaygrapeseed #opc #grape #grapeseed #biosisredgrapeseed
#antiaging #glutathione
#redgrapeseed #grapeseed #healthessence #antioxidant#healthy #instahealth #young #whitening #australia #review#พร้อมส่ง #healthway #ausway #skin #sod #bestseller #bright

เครื่องสำอาง วิตามินนำเข้า (@signchan_cosmetics)

SOD ย่อมาจาก Superoxide Dismutase เป็นสารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ โดยจะช่วยฟื้นฟูและลดการถูกทำลายของเซลล์ได้เป็นอย่างดี
.
.
ประโยชน์ของ SOD - ช่วยทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในเซลล์ร่างกาย - ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย - ช่วยลดการอักเสบทั่วร่างกาย - ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดความมันบนใบหน้าลงอย่างเห็นได้ชัด - ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส - ช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอย

#เคล็ดลับหน้าเด็กของดาราเซเลปต้องตัวนี้ค่า

กระปุกละ #1190 บาท ฟรีems ด้วยจ้า สุขภาดีผิวสวยไปในตัว สั่งเลยสิคะ ✅Line : signchan_cosmetics

#vitamin #healthyfood #healthybody #beauty #supplement #import #อาหารเสริมนำเข้า #ผิวสวย #ผิวใส #ล้างลำไส้ #ดีทอค #detox #sod

เครื่องสำอาง วิตามินนำเข้า (@signchan_cosmetics)

#Astaxanthin ขายดีอันดับที่ 1 ของอเมริกา จำหน่าย อาหารเสริม Nutrex, BioAstin, Hawaiian Astaxanthin, 12 mg, 50 Gel Caps
Astaxanthin ตัวนี้เป็นตัวที่ขายดีที่สุดค่ะ Best Seller จ้า
.
.

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin)
จะเป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ในตระกูลแคโรทีนอยด์นะค่ะ จะพบได้ทั่วไปในธรรมชาติ เป็นสารสีแดงที่พบในปลาแซลมอน (แต่ต้องเป็นปลาแซลมอนที่มาจากทะเลเท่านั้นนะค่ะ ส่วนปลาในร้านอาหารจะไม่มี แอสต้าแซนธินค่ะ) พบได้ในไข่ปลาคาเวียร์ ตามเปลือกกุ้งปู ร่างกายเรา จะไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ แต่เราจะได้รับสารชนิดนี้จากอาหารที่รับประทานเข้าไปเท่านั้นค่ะ .
.
ประโยชน์หลักๆ ของ Astaxanthin ก็คือ#เป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ค่ะ ซึ่งถ้าร่างกายเราสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ 100 เราก็คงอายุเป็นพันปีค่ะ ^,^ อย่างไรก็ตาม ยิ่งร่างกายของเรามีสารที่สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ เยอะเท่าไร ก็เท่ากับว่าเราอายุยื่น มากขึ้นเท่านั้น และแน่นอน นี่แหละ สาเหตุที่ทำไม คนอเมริการ เค้าถึงนิยม กิน Astaxanthin กันนะค่ะ #เพราะมันจะทำให้เราแก่ช้าลง ดูเด็กกว่าถ้าเปรียบเทียบในคนที่อายุเท่ากัน จะเหมือน เด็กกว่า ซัก 10 ปีค่ะ แนะนำมากๆค่ะตัวนี้
.
.
กระปุกละ #1550 บาท ฟรีems ด้วยจ้า สุขภาดีผิวสวยไปในตัว สั่งเลยสิคะ ✅Line : signchan_codtics

#vitamin #healthyfood #healthybody #beauty #supplement #import #อาหารเสริมนำเข้า #ผิวสวย #ผิวใส #ล้างลำไส้ #ดีทอค #detox #sod

lananshop (@lananshop)

😍มีตัวนี้ ช่วยชะลอไม่ให้แก่นะจ้า😍
✨S.O.D. Superoxide Dismutase 2000 units 90 เม็ด ทาน 90 วัน ✨ราคา @590 บาท ฟรี ems
จุดเด่น : เป็นเอนไซม์ที่ทำหน้าที่สารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างทรงพลัง โดยเฉพาะกับเนื้อเยื่อผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูให้แข็งแรงและลดอัตรการถูกทำลายของเซลล์ ช่วยลดริ้วรอย และชะลอกระบวนการชราในทุกขั้นตอน
#sod #sourcenaturals #sodsourcenaturals

วิตามินของแท้นำเข้า 100% ✈️🇱🇷 (@bs_vitamin)

👀---------✅Lutein เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน💻 ใช้สายตานานๆจนเกิดอาการเมื่อยล้าตา ตาแห้งและน้ำตาไหลเป็นประจำ😢 ผู้ที่ต้องสัมผัสกับแสงยูวี 🌤️เป็นประจำ และผู้ที่มีปัญหาการมองเห็นในที่มืดหรือที่มีแสงน้อย💸💸 ราคา 650 บาท 60 เม็ดทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเช้า------------ #Pomegranate #ivorycaps #collagen #biotin#grapeseed #lycopene #hyaluronic #milkthistle#omega3 #zinc #calcium #acaiberry #pycnogenol#lutein #coq10 #astaxanthin #rosehips #alphalipoicacid#probiotic #placenta #sod #tartcherry #redorange#melatonin #acne #วิตามิน #อาหารเสริม

วิตามิน อาหารเสริม นำเข้าแท้ (@ausway_healthway)

😍😍😍
อยากผิวสวย หน้าเด็ก❤️
แนะนำทาน

รกแกะโดสสูงสุด 60000 mg. แบบsoftgel ดูดซึมได้ดีกว่า แบบเม็ดหรือแคปซูล ... ถ้าคุณทานรกแกะอยู่แล้ว และ อยากมีผิวสวยที่สมบูรณ์แบบ
ขอแนะนำ ให้ลอง 🐏"V Sheep Placenta 60000mg"
แล้วคุณจะหลงรักผิวตัวเอง😍😍 30💊softgel ในราคา เพียง 890฿
ส่งฟรีทั่วประเทศ🆓🆓 🇦🇺Made in Australia🇦🇺
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
ㅤㅤㅤㅤ 💁แม่ค้าใจดีต่อรองปรึกษาได้จ้า
🎀❥สั่งซื้อสนใจสอบถามรายละเอียด👇🏻👇🏻
🆔📲Line : Medsinedent
📱หรือจิ้มลิงค์สีฟ้าด้านบนหน้าร้าน เชื่อมต่อไลน์ของแม่ค้าค่ะ ตอบไว สะดวกสุดๆ
☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️ #vsheepplacentaaus
#vsheepplacenta60000mg #vitamina #vitaminc #vitamine #ascobicacid #lecithin #perfect #natural #organic #sheepplacenta60000mg
#ausway #healthessence #biosis #healthway #รกแกะ #wealthyhealth #placenta #sheepplacenta #musthave #bestseller #beauty #SOD #EGF #young

รกแกะวี โดสเข้มข้นที่สุดในตลาด (@v_sheepplacenta_official)

ถึงจะเป็นผู้ชายเซอร์ๆก็มีเลือดฝาดนะคลัช👱🏻👱🏻👱🏻👱🏻✨✨✨✨💖 V̥ S̥h̥e̥e̥p̥ P̥l̥ḁc̥e̥n̥t̥ḁ 6̥0̥0̥0̥0̥ m̥g̥ 💖 รกแกะ (Sheep Placenta) รกแกะ เป็นอาหารเสริมที่มีผู้ทานเลือกทานมาก เนื่องจาก Sheep Placenta เป็นอาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระที่ดี ซึ่งผลลัพธ์ที่น่าพอใจ คือ เรื่องริ้วรอย
ความตึงกระชับของใบหน้า แม้กระทั่ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ รกแกะมักประกอบด้วย แร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า“`ไบโอแอกทีฟ” ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน,กรดไฮยาลูโรนิค,Superoxide Dismutase(SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์ โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ...
🐏🐏🐏 30 Softgel ราคา 890฿🐏🐏🐏 ------------//ส่งฟรี ลทบ.//---------------- ✨สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่✨
🐏IG : @v_sheepplacenta
🐑🐑Line: @v_health (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)
🐏🐏🐏FB: V Sheep Placenta 60,000 mg 🇦🇺Made in 🇦🇺
#vsheepplacenta60000mg #vitaminA #vitaminc #vitaminE #ascobicacid lecithin #aura #perfect #natural #organic #ausway #healthessence #biosis #healthway #รกแกะวี #placenta #placenta60000mg #sheepplacenta #skin #baby #young #instabeauty #musthave #hot #รกแกะ #พร้อมส่ง #SOD #EGF

วิตามิน อาหารเสริม นำเข้าแท้ (@ausway_healthway)

ผิวนิ่มเด้งฟูขาวอมชมพูและแข็งแรงไปพร้อมพร้อมกันในราคาเพียง 1790 บาท/set
ใช้ได้ยาวนานถึงสองเดือนคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะเราจัดมาให้แล้ว‼️
บอกเลยว่าคู่นี้จบ‼️ จบ ทุกปัญหาผิวที่คุณเผชิญมาทั้งหมด😱😱😱 ใช้คู่กัน ลงตัวสุดๆ🇦🇺🇨🇭
ทาสีแดง❤️ ก่อน และตามด้วย สีฟ้า 💙‼️ 💏คู่นี่ น่ารัก ตะมุตะมิ 💏
มาจาก คนละประเทศ แต่ใช้คู่กัน ลงตัวสุดๆ🇦🇺🇨🇭 💬1790บาท (ใช้ได้2เดือน) ✨มองหา ผลิตภัณฑ์ ฟื้นฟูผิวหน้า เร่งด่วน แนะนำ✨
ㅤㅤㅤㅤ ❣️Step 1 เซรั่ม บูสเตอร์> ทา #LYCOSENse 1-2หยดทาทั่วใบหน้าและใต้ตา ขั้น ตอนนี้คือการดูแลผิว ชั้นในสุด ระดับเซลล์ ยับยั้งการเปลี่ยนแปลงเม็ดสี ที่ผิดปกติ รวมถึง จัดระเบียบเซลล์ผิว และตาข่ายผิวให้ เป็นระเบียบ ลดการผลิตไขมันส่วนเกิน
ㅤㅤㅤㅤ ❣️Step2 ครีมเอซเซนส์ >> ทา #SR20+ ทาทั่วใบหน้า และลำคอ ขั้นตอนนี้คือ การดูแล ผิวชั้นนอก เพิ่มมอยเจอไรเซอร์ให้ กับผิว เติมน้ำและความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ยับยั้งการก่อตัวของแบททีเรียที่เกิดสิว ลดการระคายเคือง อาการ แพ้ต่างๆ
✅ราคาเซตละ 1790 บาท 📮ส่งฟรีEMS ค่า
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
ㅤㅤㅤㅤ 💁แม่ค้าใจดีต่อรองปรึกษาได้จ้า
🎀❥สั่งซื้อสนใจสอบถามรายละเอียด👇🏻👇🏻
🆔📲Line : Medsinedent
📱หรือจิ้มลิงค์สีฟ้าด้านบนหน้าร้าน เชื่อมต่อไลน์ของแม่ค้าค่ะ ตอบไว สะดวกสุดๆ
☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️
#มะเขือเทศ #ขาวชมพู #lycopene #มะเขือเทศเข้มข้น #ผิวขาว #เข้มข้น #บำรุงผิว #หน้าตึง #ผิวใส #tomato #ไลโคพรีม #Zinc #rosehips #Astaxanthin #ALA #SOD #lycosense #serum #booster #stemcell #เซรั่มสเต็มเซล์ #บูสเตอร์ #ฉ่ำวาว #EGF #lycopenestemcell #serumbooster #Snail #lycosenseaus

รับตัวแทนรายได้ดีมากคะ (@nooksiliciousshop)

ขอบคุณที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดีดี ให้ดูแลผิวหน้าคะ
💋ประทับใจหลังใช้มากๆ
👉🏻ขอบคุณที่เข้าใจปัญหาของเรา
❌สิว รอยสิว แผลสิว จุดดำจากรอยสิว รอยแผลไม่จาง
❌ผิวหมองคล้ำ หน้าไม่ใส
💧เพื่อนๆควรได้ลองนะคะ 🍅ไลโคเซ้นต์ เซรั่ม บูสเตอร์🍅
🇨🇭Lycosense Serum Booster🇨🇭
.❥เลขจดแจ้ง 10-1-6001218

#มะเขือเทศ #ขาวชมพู #senses #lycopene #ผิวขาว #เข้มข้น #บำรุงผิว #หน้าตึง #ผิวใส #sensesmoreley #tomato #SOD #lycosense #serum #booster #stemcell #เซรั่มสเต็มเซล์ #บูสเตอร์ #ฉ่ำวาว #EGF #roseplacenta #รกกุหลาบ #serumbooster #nc24 #collagen #Hyaluronic #snail #เซรั่ม #ผิวหน้า #lycosenses
More...