Darren O'Connor (@vinylsolutionhb)

Look at these #ShatteredFaith badges by a super genius band & man...#Spencer of #ShatteredFaith handin’ ‘em down...when I get there they are all for sale!

Tàng Kinh Các (@books_of_lai)

Những Quy Luật Tâm Lý Về Sự Tiến Hoá Của Các Dân Tộc/ The Psychology of Peoples - Gustave Le Bon.
@kimmy.lai's Review: 4,5/5⭐️
Tiếp nối chủ đề Tâm Lý Học Đám Đông, ta theo chân Le Bon khảo cứu tâm lý hay tâm hồn của một chủng tộc - dân tộc; từ đó để cắt nghĩa sự hình thành, phát triển, suy tàn của lịch sử và các nền văn minh. Có bao giờ chúng ta tự hỏi: cũng là những đám đông nhưng vì sao người Nhật vẫn bình tĩnh xếp hàng khi đối mặt với thảm hoạ động đất hay sóng thần còn người Campuchia lại giẫm đạp lên nhau trong một lễ hội khiến hơn 374 người thiệt mạng vào năm 2010? Đây là một cuốn sách gây nhiều tranh cãi của Le Bon vì họ cho rằng nó mang nặng tư tưởng Dĩ Âu Vi Trung (Eurocentrism) hay phân loại ra chủng tộc thượng-trung-hạ đẳng (Racism). Tuy nhiên cũng nên biết rằng Le Bon học y khoa trước khi viết tâm lý - xã hội học, mà muốn giải phẫu được chính xác thì phải phân tách từng bệnh nhân trước đã. .
"Cá tính của một dân tộc và tín ngưỡng của dân tộc ấy: đó là chìa khoá cho định mệnh của nó. Cá tính dân tộc, trong những yếu tố nền tảng, là bất biến, và chính bởi vì nó không biến thiên nên lịch sử của một dân tộc luôn luôn bảo tồn được một sự thống nhất nhất định."

Lorena (@lorybeat)

They burnt this City!!!!! Franz Ferdinand set Cambridge (UK) on fire! Youngsters, students, parents, foreigners, locals... all together singing the same song and dancing at the same beat. It was superb! The atmosphere was from another world!
Here, in the video, is my son and some friends I made along the way! Notice my son is still wearing school uniform! 🤣 We came straight after school! Thank you Franz Ferdinand for a magnificent concert! .
.
.
.
.
#franzferdinand #cambridgecornexchange #england #takemeout #concert #gig #alexkapranos #glasgow #livemusic #theaudience #thepublic #peoplewentcrazy #onfire #coldnight #warmatmosphere #musicshow #alwaysascending #franzferdinandtour #tour #fannumberone #burnthiscity #outofcontrol #thecrowd #goingcrazy @alkapranos @franz_ferdinand

🌹💀 Genevieve C. 💀🌹 (@gee_cervantes7)

I love it when we’re cruisin’ togethaaa 🌹🎶
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
#thecrowd #thecrowdofsd

BradReycroftCFC (@bradreycroftcfc)

Working Friday Night at the gym with #papa #crossfitcut Training and teaching them young to learn their strengths! BE MENTALLY TOUGH FIRST, PHYSICALLY STRONG SECOND. #stronger #than #thecrowd # mental strength will always give you greater physical capacity and depth.... #gettough #bradjr #love #thiskid #spartan #grind #harder #crossfit #crossfitgames #stronger #gymnastics #fitness #beastmode #handstand #beast #gains #personaltrainer #coach #lululemon

CYP (@miccacyp)

😫不想看书看不下去
#thecrowd
More...