Stokis BGM Lip Matte (BGM5324) (@nakcanteq)

Alahaiii si kecik pun nak menyegak jugak hokeyy. BGM LIPMATTE kod fantasy paling laju orang grab.

ALL READY STOCK :
💋 Dreamy Coral
💋 Cutie Baby
💋 Romantic
💋 Gossip girl
💋 Fantasy
💋 Sexy red

PRICE : RM30 SM RM35 SS
POSTAGE : RM8 SM RM12 SS
COD : SUNGAI PETANI - KUALA KETIL

DM @NakCanteq, atau
Whatsapp 0134654155 (fast response)

#nakcanteq #vitamincrosehip #vitaminc #vitcrosehip #vitamin #vitaminrosehip #vitamincmurah #vitcrosehipuk #vitaminrosehip1000mg #vitcrosehip1000mg #vitamincrosehipuk #dropship #bgm #bgmlipmatte #bgmlipsmatte #lipsmattebgm #lipmattebgm #bgmmattelips #bihangirlymakeup #lipsmatte #lipsmattemurah #lipmatte #lipmattemurah #teambihan

💊อาหารเสริม/วิตามิน USA (@vitamin.sp)

Collagen ตัวยอดฮิต ยอดดีไม่มีตก ต้องยกให้ Neocell 😄🎉🎉 อยากผิวนุ่มเด้ง เนียน ลื่น ริ้วลงริ้วรอยก็น้อยลงที่สำคัญทานง่ายตัวนี้ชงดื่ม ดูดซึมดีด้วยจ้า ตัวนี้ต้องมีไว้นะคะสาวๆ .
ประกอบด้วย Collagen Type 1&3
คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่ง
ในคอลลาเจนมีสารสำคัญ 2 ชนิด คือ Proteoglycan และ Glycosaminoglycans ซึ่งเป็นโปรตีน
ที่เป็นโครงสร้างหลักของเส้นผม💆🏻และเล็บ💅🏻เส้นเอ็น .
ประโยชน์ของ Collagen
ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงมีน้ำหนัก
มีประกายเงางาม ลดการเกิดผมขาว และเล็บแข็งแรง ไม่แตกหักง่าย เมื่อมีคอลลาเจนอยู่มาก ร่างกายก็จะไม่เกิดริ้วรอย โดยเฉพาะรังสี UV จากแสงแดดที่เป็นตัวทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับเรียบเนียน #ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย .
คอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง สามารถลดการเกิดฝ้า รอยดำ และ กระ นอกจากนี้ยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้#ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น .
นอกจากนี้ คอลลาเจนยังช่วยลดอาการปวดข้อกระดูก เพราะคอลลาเจนไปช่วยสร้างเสริมความแข็งแรงของเอ็นที่เชื่อมข้อต่อกระดูก
.
คอลลาเจนยังเป็นส่วนประกอบใหญ่ในชั้นกระจกตาและเลนส์ในตา จึงช่วยในเรื่องการมองเห็นที่ชัดเจนและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในเลนส์ตาและลดอาการตาแห้งได้อย่างดี
.
ขนาดรับประทาน
ครั้งละ 1 ช้อนตวง ตอนท้องว่าง
.
📌ราคา 550฿📌
ลทบ. 30฿
Ems. 50฿  #collagen #neocell#biotin #vitamin #seoulsecret #jeban #pantip#nac #grapeseed #lycopene #vitaminc#hyaluronic #milkthistle #omega #zinc#calcium #acaiberry #multivitamin #kelp#pycnogenol #q10 #astaxanthin#collagenyoutheory

Set Hamil & Cantik Shaklee (@sya_madeena)

Stock yang perlu untuk dipos today !
.
Keep order with us :) set cantik and set kurus berpusu orang mintak ni
.

@sya_madeena
019.621.6890

shop4aussie (@shop4aussie)

😎少量現貨專區😎
✨Swisse女性複合維生素120片✨
為女士提供每日所需的必要維生素、礦物質和草本元素,幫助女士每日維持在生活與工作中達到最佳狀態💁🏼
✅預防皮膚乾燥,粗糙,促進膠原合成
✅維生素B幫助食物轉化能量,提高新陳代謝
✅維生素C幫助減輕疲勞
✅提高身體免疫能力
✅維生素D3幫助鈣的吸收,減少骨量流失,維護骨骼健康
✅維持心血管健康
✅維生素B6緩解經前綜合症症狀
🙆🏼適合白領,電腦族,上班族,免疫力差,長期熬夜,飲食規律差的女性🙆🏼
詳情請查詢whatsapp +85291384327🤓
#澳洲代購 #Swisse代購 #Swisse #swissehk #女性健康 #維生素 #維生素代購 #天然 #保健 #天然食品 #代購澳洲 #保健品 #維他命B #維他命C #心血管 #骨骼 #vitamin

 สเต็มเซล หน้าเด็ก (@luminasce_bymiw)

Luminasce นวัตกรรมสเต็มเซล ชุดหน้าเด็ก เพื่อผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใสถึงขีดสุด บอกลาทุกปัญหาผิว สิว ฝ้า กระ ช่วยลดริวรอยร่องลึก หน้าใสเนียน ดูเด็กลง ยกกระชับผิวหน้า แค่ทาไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้อง ศัลยกรรม

พร้อมส่งค่ะทักเลย
📲Tel. 0983429768
🆔Line : miw0406

#Beauty #Health #Beauty #Cream #Young #Stemcell #Botox #Luminasce #Repair #Skin #Vitamin #DNA #สุขภาพ #ผิวขาว #ออร่า #ขาวใส #ขาว #สวย #หน้าเด็ก #ลดริ้วรอย #อ่อนเยาว์

Info Seputar Dunia Mliter 🔵 (@indo_militer)

Punya cita-cita jadi Polisi/Tentara??
Atau mau tes masuk Polisi/Tentara tapi punya masalah dgn Mata Minus/Silinder??
Hilangkan Mata Minus kamu sevelum Tes Masuk Akpol/Akmil tahun ini.. Vitamin Mata Minus..
Mau Punya Mata Normal ?
Bebas Dari Kacamata ?
Sembuh dari Mata Minus / Silinder ?
Kami punya Solusi nya.. Obat Mata Minus adalah nutrisi
yg mengandung bubuk wortel yg kandunganya 1 kapsul seperti 1 kg nutrisi wortel. dengan nutrisi ini, akan memperbaiki sel mata untuk menjadi normal kembali dan juga ada kandungan Beta carotene + Vit C + Lechitine untuk memperbaiki penglihatan yg terganggu dan memperbaiki fokus lensa mata serta memperbaiki sel dan saraf mata untuk menormalkan Penglihatan Kembali.

Potensi Keberhasilan Konsumen @tiensonline.id adalah :
rata2 Pemakaian produk dalam seminggu minus bisa turun 0,5 - 1 min.

Mata Silinder Juga masi Bisa Sembuh Loh 🍵Konsultasi Gratis!
📋Deal
🚚World Wide Shipment

FOLLOW US!
@tiensonline.id

Alasan memilih produk kita
✔️-BPOM
✔️-Penghargaan internasional
✔️-Aman karna herbal
✔️-Tidak ketergantungan
✔️-HALAL MUI Indonesia dan Ulama MALAYSIA

HELLO, CONTACT US
LINE : @tiensonline.id (pakai @)
WA : 085219498988
BBM: D800FD80
Kami Juga Menujal :
- Paket Peninggi Badan Best Seller Naik 1-9CM sebulan
- Pelangsing Herbal
BPOM, HALAL MUI, DEPKES RI, FDA 👍👍 WORLD ORDER!
#mataminus #obatmataminus #vitaminmataminus #silinder #mata #obatmata #vitaminmata #polisi #akpol #taruna #pramugari #tentara #tesakpol #testentara #bintara #tiens #peninggi #vitamin #mataanak #minus #katarak #herbal #softlen #sehat #matasehat

Nurmaisarah (@vitaminshopee_nurmaisarah)

PROMO SET FEB NOW ! ! . ⠀
.⠀
Assalamualaikum & hye semua 😘😘..⠀
.⠀

Hari ni mai nak announce 1 berita baik untuk anda semua. Start hari ni sampai hujung bulan 2 (19 - 28) , Mai akan buat PROMO SET FEBRUARY 😍😍..⠀
.⠀
🕯️ SET KECANTIKAN ⠀
🕯️SET KURUS ⠀
🕯️SET RESDUNG⠀
🕯️ SET SKINCARE ⠀
🕯️DAN MACAM MACAM lagi ada. ⠀
. ⠀

Yang penting, dengan setiap pembelian anda pembelian secara set, ada sesuatu yang ISTIMEWA menanti anda. . Whatsapp Mai cepat2 sebelum kehabisan stok. Ramai dah risik-risik ni.. 🙈
. ⠀

❌ STOK ESP & COLLAGEN POWDER DAH OUT OF STOK YE. ⠀
. ⠀
✔️ PROMO bulan ini adalah ALFALFA & LECITHIN & OSTEMATRIK ye. ⠀
. ⠀

FOLLOW IG @vitaminshopee_nurmaisarah untuk lihat lebih banyak testimoni & set2 lain produk Shaklee⠀
.⠀
Untuk bertanya & order leh inbox dan whatssap Mai terus ye. ⠀
.⠀
Nurmaisarah⠀
@vitaminshopee_nurmaisarah
013-4001813⠀
.⠀
#nurmaisarah #shaklee #shakleebymaisarah #setkecantikan #setkurus #sethamil #yespack #nakcantik #nature #bcomplex #omegaguard #esp #shakleemurah #natural #vitamin
#nakkurus #gla #vivix #vitaminc #vitamine #vitalea #promosi #murah #masalahjerawat #masalahparut #setberpantang

Boutique St Geneviève des Bois (@excellnutrition)

Vous vous sentez fatigué ? L'hiver fait son effet ? Vous manquez de vitamines et minéraux !!! Alors n'hésitez pas retrouvez la forme ;-) #sante #vitamin #nutrition #proteine #fatigue #complementalimentaire #sport #musculation

Vitamin USA แท้ 💯% (@bestsally.shoppp)

คุณประโยชน์เลิศล้ำเลยนะคะสำหรับผลไม้อาซาอิ (Acai Berry)
.
.

พบได้ที่เดียวในโลกคือบริเวณป่าอะเมซอน ชาวบราซิลใช้บำบัดรักษาสุขภาพและเพิ่มพละกำลังมาหลายร้อยปี
.
.
#ผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและแอนไทนไซยานินส์สูงสุดในโลกให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพนานับประการ ถูกขนานนามว่า #"อาหารจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในโลก" มี. #สารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดต้านความเสื่อมในระดับเซลล์ #แอนโทนไซยานินส์ต้านเซลล์มะเร็ง เนื้องอก เชื้อไวรัส ให้โปรตีน พลังงานสูงเพิ่มความสดชื่น พละกำลัง ลดความเครียดได้ดีด้านพลังทางเพศได้ชื่อว่า "#ไวอะกร้าจากป่าอะเมซอน"

เมื่อรับประทานแล้วจะ#เสริมสร้างอวัยวะ ทุกส่วนในร่างกาย โดยเฉพาะอวัยวะภายในได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน #ทำให้สุขภาพแข็งแรง ชะลอความเสื่อมของร่างกาย
อาซาอิ (Acai Berry) เป็นผลไม้ที่มีสารอาหารมากมาย

ใน 1 ผล จะมีโปรตีนเท่ากับไข่ไก่ 1 ฟอง
.

มีโอเมก้า 3 แบบเดียวกับที่พบในปลาทะเล
.

มีสารแอนโทนไซยานินแบบที่พบในไวน์องุ่น
. มีแคลเซียม โคแอนไซม์คิวเท็น กรดอะมิโนหลากชนิด .
โพลีแซคคาไรด์ โพลีฟีนอลในปริมาณสูง
ไม่อาจหาพืชหรือผลไม้ชนิดใดบนโลกเทียบเคียง ได้
.

อาซาอิ (Acai Berry)
ค่าสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในโลกจากบรรดาพืชและผลไม้ทั้งหมด สูงกว่าทับทิม โกจิ มังคุด และบลูเบอร์รี่ อาซาอิ (Acai Berry)
ทำปฎิกริยากับเซลล์มะเร็งมากถึง 86%
อาซาอิ (Acai Berry)
ผลไม้ที่มีปริมาณสารเพลนท์สเตอรอล (Plant Sterols) ในปริมาณสูง สามารถลดระดับคลอเลสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือดได้
ลดระดับไตรกลีเซอไรด์ ป้องกันภาวะหลอดเลือดอุดตัน ป้องกันโรคหัวใจได้อย่างดีเยี่ยม

อาซาอิ (Acai Berry) มีสารอาหารหลายชนิดที่ส่งเสริมการลดน้ำหนัก

การฟื้นบำรุงผิวพรรณและความชรา ชาวบราซิลจำนวนมากที่อายุกว่า 60 ปี แต่กลับมีผิวพรรณที่ยังคงสดใส ปราศจากริ้วรอยแห่งความชรา

#seabuckthron #vitamin #collagen #ala #grapeseed #amla #biotin #nac #lycopene #zinc #milkthistle #royalljelly #astaxanthin #kelp #flaxseed #camucamu #chia #pomegranate #sod #probiotic #hyaluronic #acaiberry

AGEN SHAKLEE ANDA (@supplementbysue)

Shaklee bukan sekadar jual supplement je. Skincare pun ada hokey. Bebas paraben.100% semulajadi! 😍
.
🌸 SET KECANTIKAN ENFUSELLE (Kulit Berminyak).🌸 .
🌻 Cleansing Gel.
.
Gel pencuci ini bertindak dengan lembut bagi menyingkirkan kotoran pada wajah, mekap dan minyak berlebihan. Bahan-bahan khas serta tambahan vitamin E menjadikan kulit terasa lembut dan segar. pH yang seimbang Hipoalergik Mencerahkan tona kulit.
.
🌻 Purifying Toner.
.
Meneutralkan kerosakan sel akibat tindak balas kulit dengan besi dalam air paip. pH yang seimbang. Menyegarkan dan memperhaluskan kulit dengan ekstrak likoris dan witch hazel. Meminumkan kemunculan liang-liang besar pada kulit. Membantu mengawal kulit berminyak Hipoalergenik.
.
🌻 Balancing Moisturizer.
.
Calitkan sedikit Enfuselle Balancing Moisturizer dan ratakan ke seluruh wajah agar kulit sentiasa lembab.
.
🌻 Eye Treatment.
.
Penggunaan eye treatment ini secara konsisten mampu menghilangkan dan mengurangkan kemunculan garis-garis halus serta kedutan tidak sekata. Ia mampu menghilangkan sembab di bawah mata dengan bantuan pelbagai mutrient dan botani khusus.
.
Untuk order dan pertanyaan 👇👇
🌟@supplementbysue 0145059672🌟
🌟@supplementbysue 0145059672🌟
🌟@supplementbysue 0145059672🌟
🎀Whats app for fast reply🎀

crystal x Banjarnegara (@izzatul.chusna)

Manfaat Herbastamin untuk Pria Manfaat yang terdapat di dalam Herbastamin ini sangat lah banyak, Mengapa saya katakana sangat banyak,
karena bahan bahan yang terdapat di dalam Herbastamin ini adalah bahan bahan alami semua tampa campuran dari bahan bahan kimia yang sangat
berbahaya. Apabila Herbastamin ini mengandung bahan bahan kimia yang sangat berbahaya bias di pastikan Herbastamin ini akan memiliki
manfaat yang sangat sedikit dan bias saja Herbastamin ini mengandung efek samping yang sangat berbahaya.
manfaat herbastamin
Tetapi Herbastamin ini kan tidak mengandung bahan bahan kimia yang sangat berbahaya, dan bahan bahan yang terdapat di dalam Herbastamin ini
adalah bahan bahan alami semua, maka dari itu lah Herbastamin ini memiliki manfaat yang sangat banyak. Ada pun manfaat yang terdapat di dalam -Herbastamin ini adalah sebagai berikut. -Herbastamin Nasa dapat mengencangkan kulit & otot pada bagian alat Mr.P.
-Herbastamin Nasa dapat Menguatkan paru-paru dan afrodisiak.
-Herbastamin Nasa dapat Meningkatkan vitalitas tubuh dan daya seksual.
-Herbastamin Nasa dapat Meningkatkan libido.
-Herbastamin Nasa dapat Meningkatkan hormon testosterone yang terdapat pada pria.
-Herbastamin Nasa dapat Meningkatkan jumlah spermatozoid pria
-Herbastamin Nasa dapat menambah stamina dan daya tubuh pria
-Herbastamin Nasa dapat Menunjang gairah seksual pada pri.
-Herbastamin Nasa dapat Membantu menyembuhkan disfungsi ereksi dan meningkatkan jumlah sperma yang lebih banyak dan berkwalitas.
-Herbastamin Nasa dapat Memperlancar sirkulasi darah yang terganggu.
-Herbastamin Nasa dapat Meningkatkan kadar testosteron & mempertahankannya.
-Herbastamin Nasa dapat Mengencangkan kulit dan otot.

Line:izzatul.husna
??wa 085641198713
??BBM D38FDCFD

#vitamin #vitaminanak #vitaminbayi #vitaminnafsumakan #nafsumakan #anaksusahmakan #gerakantutupmulut #babyshop #suplemenanak
#leggingbayi #jumperbayi #stockingbayi #suplemenbayi #madu #maduanak #madubayi #penambahnafsumakan #babyshopjkt #babyshopindo
#tokobayi #vitabumin #vitabuminkids #vitabuminasli #jualvitabumin #jualvitabuminasli #like4like#vitamin #vitaminanak #vitaminbayi

BEST VITAMIN C Serum for Face (@vitamincserumforface)

As recommended by Dr Oz, Radha beauty serum is Guaranteed to leave your skin radiant and youthful looking, stimulates collagen to reduce fine lines and wrinkles. Check our profil page for a link to get your discounted BEST VITAMIN C Serum for Face from amazon#vitamincserum #serumforface #skincare#agespots #wrinkles #makeup #beauty#eyes #cosmetics #vitamin c serum #bestvitamin c serum #vitamin c skin care
#serum vit c #oz naturals vitamin c serum#best vit c
More...