INDY (@indy_cute) [similar]

💃🏻🎤🎶 #พื้นที่เก็บภาพความทรงจำของนู๋อินดี้

INDY (@indy_cute)

🎤🎤🎤ซ้อมร้องเพลง ออกจะมั่วหน่อยๆแต่ก็เพราะดีสำหรับแม่นะคะ 😂😘#indy4ขวบ1เดือน

INDY (@indy_cute)

ติวเข้มพี่อินดี้ พรุ่งนี้ไม่รู้จะทำได้แบบนี้มั๊ย5555 #indy4ขวบ1เดือน #mamyhappy

INDY (@indy_cute)

วันนี้สอบแล้ว สู้ สู้ นะลูก ส่วนแม่ก็เตรียมรับมือลูกปิดเทอมอีกแล้ว 😅😅😅 ในส่วนของคาร์ซีทใหม่นั้นมันช่างดีจริงๆ ใช้มาหลายยี่ห้อแล้วอันนี้พี่เค้าชอบมากที่สุด นั่งสบายผ้าเย็น ไม่ได้ค่าโฆษณา ไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ แต่ของเค้าดีจริงเลยอยากบอกต่อเผื่อคุณแม่ท่านไหนกำลังเลือกคาร์ซีทอยู่ คุ้มค่ากับราคาจริงๆค่ะ ที่สำคัญเจ้าของใจดี น่ารักมากๆเลยค่า @babyhillsthailand #indyhappy #indy4ขวบ1เดือน

INDY (@indy_cute)

แหม!!!! ทำขนาดนี้กับคุณย่า เด๋วย่าหมดตัวนะค้าาาลูก555 😘💕💕💕@mom_shin แบบนี้บอกเลยว่าแม่ไม่ได้สอนนาจานางเป็นเอง555 เอาตัวรอดเก่งนัก #indy4ขวบ1เดือน

INDY (@indy_cute)

มีความคิดถึงกัน วันก่อนบังเอิญปั่นจักรยานมาเจอกัน ดีใจสุดๆ #กลับมาเร็ว มาเป่าเค้กกับพี่อินดี้อีกรอบนึง 555 #พี่อินดี้รักน้องเป่าเปา #indy4ขวบ @gggubgib36 @ggbbpaopao.official

INDY (@indy_cute)

#สวยๆสไตล์อินดี้ 😂😂😂ไม่มีอะไรมากแค่พี่อินดี้เค้าอยากถ่ายรูป 555 นานๆนางจะอยาก แม่นี้รีบหยิบกล้องเลย 😂😂😂 #indy4ขวบ

INDY (@indy_cute)

HBD น้องเป่าเปานะคะ พี่อินดี้ กับคุณแม่ และคุณพ่อ ขอให้เป่าเปาสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดี น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะจ๊ะ #พี่อินดี้รักน้องเป่าเปา #hbdpaopao #indy4ขวบ @gggubgib36 @ggbbpaopao.official @bie_kpn @pa_apple9 @icherry9 @suniko_eeed @bankhun @nutt_shin

INDY (@indy_cute)

มาดูกันพี่อินดี้ได้อะไรใหม่ถึงดีใจขนาดนี้ กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ จุดที่พี่อินดี้ดีใจเมื่อได้ของใหม่ที่ไม่ใช่ของเล่น หรือเสื้อผ้า แต่เป็นคาร์ซีท จำได้ตอนเด็กๆแม่นั้นต้องใจแข็งทนฟังเสียงอินดี้ร้องไห้ตลอดทางเพราะจะให้อุ้มไม่ยอมนั่งคาร์ซีท แต่สุดท้ายก็สำเร็จเพราะแม่อยากให้ลูกปลอดภัยมากกว่า 🙏🏻สนับสนุนให้เด็กๆนั่งคาร์ซีทกันนะคะ เพื่อความปลอดภัย #indyhappy #indy4ขวบ ยี่ห้อDaiichi @babyhillsthailand ตอบไว้ให้เลยเผื่อมีคนถาม เพราะแม่ไม่ค่อยได้มีเวลาเข้ามาตอบ5555

INDY (@indy_cute)

ดูมีสมาธิหน่อยๆ ดูมีความเรียบร้อยนิดๆ
#เลโก้ #เอลซ่า ชุดก็#เอลซ่า @linlin_sert @lego_patsa เจอของถูกใจนั่งอยู่ได้นานไปอีก ขอบคุณของขวัญวันเกิดนะคะ เพิ่งจะได้เอาออกมาเล่น #indy4ขวบ #indyhappy

INDY (@indy_cute)

พี่อินดี้เป็นเด็กเรียบร้อยค่ะ 😳😳😳 #แม่มโน #indy4ขวบ #indyhappy

INDY (@indy_cute)

พ่อบอกขนมนี้อร่อยมากพ่อชอบ นางเลยอยากลองบ้างมาดูกันว่าอินดี้จะชอบเหมือนพ่อนางมั๊ย #โปรดสังเกตุที่หน้านาง 5555😘💕💕💕#อินดี้รักแดดดี้ #indy4ขวบ

INDY (@indy_cute)

#ลิงน้อย ปีนครั้งแรกก็เร็วเลย #แม่สอนให้นู๋เป็นผู้หญิงเรียบร้อย แต่ดูแล้วน่าจะไม่ได้ผลนะคะ5555🤣🤣🤣

INDY (@indy_cute)

วันนี้พี่อินดี้จะมาสอนเป่าเปาแปรงฟันนะคะ 😂😂😂 ส่วนน้องก็ดูตั้งใจฟังมาก 555 #indy4ขวบ #พี่อินดี้รักน้องเป่าเปา @pa_apple9 @gggubgib36 @ggbbpaopao.official

INDY (@indy_cute)

พี่อินดี้ : เป่าเปารู้มั๊ยว่าตอนนี้เค้ามีดราม่ากันเพราะเราอะ
เป่าเปา : อ้าว! แล้วเปาเกี่ยวอะไรด้วยอะ
พี่อินดี้ : ก็เพราะเราน่ารักเกินไปอะจิ555 โถ!!! เปาลูกเราจะรู้มั๊ยเนี่ยว่าเค้ามีดราม่ากันเพราะความน่ารักของเราเนี่ย😂😂😂#พี่อินดี้รักน้องเป่าเปา #อินดี้รักอากิ๊บ #indy4ขวบ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻😘💕💕💕💕 @gggubgib36 @bie_kpn @ggbbpaopao.official

INDY (@indy_cute)

แม่ : อินดี้ช่วยแม่ถูบ้านหน่อยนะคะ
อินดี้ : ได้ค่ะๆ
ระหว่างนั้นแม่ก็ไปทำอย่างอื่นหันมาอีกทีก็เห็นนางมุดเข้าไปใต้โต๊ะ ให้ทายพี่เค้ามุดเข้าไปทำอะไรใต้โต๊ะ 555 #คุณนายสะอาด #indy4ขวบ #mamyhappy

INDY (@indy_cute)

ช่วยคิดแคปชั่นกันหน่อได้มั๊ย คิดไม่ออก สงสารป้าแอ๊วจัง กำลังจะรับของขวัญพอเจ๊เปาเดินมานางก็วางของขวัญแล้ววิ่งไปเลย 555 #indy4ขวบ @nutt_shin

INDY (@indy_cute)

ได้เวลาเช็คหัวใจกันอีกแล้ว 💕❤️💕 ปล...💕อินดี้เป็นโรคหัวใจ ต้องพบคุณหมอทุก 3 เดือน เพื่อตรวจเช็คหัวใจ💕
#อินดี้พบคุณหมอ #indy4ขวบ
More...