ยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ (@yorch_yongsin) [similar]

Thx for all followers IG yorch_yongsin 👉For Work Only Please Contact :📱Tel. 064-3292939 (P'Au) Line ID:au_ammodel 🙏🙏

ยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ (@yorch_yongsin)

📢📢วิทยุครอบครัวข่าว ส.ทร.FM 106 MHz. ชวนแฟนๆร่วมกิจกรรม 106 กลางแปลง ดูภาพยนตร์เรื่อง The Boss Baby ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือภาพของ มาร์ลา ฟราซี่ โดยผู้กำกับ ทอม แม็คเกรธ ที่เคยฝากผลงานการกำกับ Madagascar จะนำคุณไปพบกับเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กทารกสุดน่ารักที่ส่งอิทธิพลต่อครอบครัวจน ทิม พี่ชายคนโตของบ้านน้อยใจ จนต้องคิดแผนจำจัดน้องชายตัวเอง แต่ได้ไปล่วงรู้แผนการลับบางอย่างของทารกสุดแปลก ภารกิจลับนี้จะสำเร็จหรือไม่ ไปร่วมลุ้นกับ วีเจท็อฟฟี่ จากรายการF3 Radio,ยอร์ช ยงศิลป์ และ น้องเมลิค ที่ฝากผลงานไว้กับบทวันเฉลิม ในละครทองเนื้อเก้า ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน นี้ ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ตั้งแต่ 10.00น. เป็นต้นไป ติดตามลุ้นบัตรได้ที่ วิทยุครอบครัวข่าว FM 106 Mhz ,Facebook/106familynews หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 021266106

ยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ (@yorch_yongsin)

ครั้งแรก และ ครั้งสำคัญ ของ พระเอก นางเอก ช่อง3 บนเวทีเดียวกัน ใน คอนเสิร์ต การกุศล สุดยิ่งใหญ่ประจำปี Love is in the air channel 3 Charity concert ติดปีกความสนุก ความประทับใจ ไปกับ เหล่าศิลปิน ดาราที่คุณชื่นชอบ ใน

คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ที่ ทุกคน จะได้ "ฟิน "และ "บิน"ไปด้วยกัน

เปิดจองพร้อมกันทั่วประเทศ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ที่..Thaiticket Major 022623456
รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนให้ 3 โครงการ 1.กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2.กองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อ ในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี
3.กองทุนผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ และโรคแพ้ภูมิตนเองอื่นๆ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กนะคร๊าบ
More...